CUỘC THI VIẾT LUẬN MAYA

10.08.2020 11:51:00

[MAYA ESSAY CONTETS] CUỘC THI VIẾT LUẬN MAYA – MÙA THU 2020
???? Khả năng sử dụng tốt ngôn ngữ (bao gồm cả ngôn ngữ nói và ngôn ngữ viết) sẽ đồng hành cùng mỗi cá nhân suốt cuộc đời. Nó mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ giới hạn ở một khát vọng nghề nghiệp mà còn đối với từng khía cạnh trong đời sống cá nhân.
Sử dụng ngôn ngữ tốt giúp mỗi người thể hiện được những suy nghĩ, ý tưởng, cảm xúc, năng lực của bản thân, cũng như thu hút và duy trì những mối quan hệ tốt đẹp, ảnh hưởng mạnh mẽ tới thành công của mỗi cá nhân trong cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp.

???? Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm khuyến khích học sinh trau dồi kỹ năng đặc biệt này, Maya School phát động MAYA ESSAY CONTETS – MÙA THU 2020. Đây là cuộc thi viết luận hằng năm do Hội đồng Trường liên cấp song ngữ Tiểu học, Trung học cơ sở Maya – Maya Farm School – tổ chức, với mong muốn dẫn một con đường để các em học sinh có thể tự nhìn vào và hiểu biết chính mình trong bối cảnh của cộng đồng toàn cầu.

Thông tin chi tiết về cuộc thi:

 

CÁCH NỘP BÀI:

  • Điền vào đơn đăng ký dự thi tại linh này: https://forms.gle/F5pMoxwdq2cFrq2T8 . Đến cuối đơn đăng ký, em sẽ được yêu cầu đính kèm tệp văn bản chứa bài luận của mình.
  • Đơn đăng ký và bài thi phải được nộp trước 22:00 ngày 18/8/2020

 

BÌNH CHỌN VÀ CHẤM ĐIỂM:

Các bài viết của các thí sinh sẽ vượt qua 2 vòng thi như sau:

Vòng 1: Sơ khảo

Maya chọn ra các bài luận tốt nhất để đăng lên 1 album tại http://facebook.com/maya.school

Vòng 2: Bình chọn

Độc giả có thể bình chọn cho các bài viết hay nhất trên fanpage đến 13.00 ngày 24/8/2020. 15 bài luận có tổng điểm bình chọn cao nhất sẽ được vào vòng 3.

Điểm bình chọn được tính như sau:

+ 01 lượt thích: 01 điểm

+ 01 lượt share công khai: 03 điểm

 Vòng 3: Chung khảo

Hội đồng BGK sẽ chấm điểm và chọn ra các  bài luận xuất sắc nhất để trao giải. Tất cả các bài viết được giải sẽ được in sách và gửi tặng cho thí sinh.

***

Nếu cần tư vấn thêm, cha mẹ và các vui lòng gọi tới số điện thoại: 0971.69.8228, Maya rất sẵn sàng hỗ trợ.