Bất ngờ ngôi trường trên đỉnh đồi đẹp như cổ tích ngay gần Hà Nội

Bất ngờ ngôi trường trên đỉnh đồi đẹp như cổ tích ngay gần Hà Nội

14.03.2020 10:22:00

Nguồn: https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/bat-ngo-ngoi-truong-tren-dinh-doi-dep-nhu-co-tich-ngay-gan-ha-noi-20200314125429391.htm

Là ngôi trường tại Hà Nội được giảng dạy theo phương pháp Montesorri, Trường Tiểu học, THCS Maya mong muốn kiến tạo một thế hệ trẻ hạnh phúc và tử tế.

Đó phải là một thế hệ độc lập, tự do và trách nhiệm, có lòng tin vào sức mạnh, sự tốt đẹp của chính bản thân mình và vào sự tốt lành của thế giới.

Khu Truong Hoc Tren Doi Maya School
Trường Tiểu học, THCS Maya nằm trên một ngọn đồi ở Thạch Thất, cách Hà Nội 40 phút di chuyển.
Maya School
Lựa chọn cách xa nội đô, Trường Tiểu học, THCS Maya Maya được xây dựng trên một ngọn đồi với bầu không khí thanh sạch, trong lành.
San Bong Ro Maya
Các hoạt động thể thao đa dạng ngoài trời sẽ giúp các em phát triển và nâng cao tối đa thể chất, sức khỏe, tăng cường đề kháng và nhanh nhẹn hơn.
Dung Trai Maya
Hoạt động Hướng Đạo Sinh nhằm giúp các em hiểu biết và thực hành các kĩ năng sinh tồn, thích ứng cao với đời sống cũng như bồi đắp tinh thần hướng đạo – tinh thần của “người dẫn đường”
Lop Hoc Tai Maya
Tại Maya, các chương trình học có trên 50% là tiếng Anh và được học trực tiếp với thầy cô người nước ngoài có chứng nhận Montessori Quốc Tế.
Hoc Sinh Maya
Buổi sáng, các em sẽ làm việc đồng thời với giáo viên nước ngoài và trong nước, tự lập kế hoạch để hoàn thành chương trình học bắt buộc và tự chọn của mình: Toán, Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử, Sinh học, Thiên văn học, Năng lượng, Sinh thái học…
Gio Hoc Tren Xuong Maya
Buổi chiều, các em sẽ làm các dự án thực tế và thuyết trình chúng bằng Tiếng Anh hoặc dành thời gian tự do trong các xưởng của Maya như Xưởng thủ công Mỡ.
Xuong Mira
Xưởng Mộc và tự động hóa Mira
Xuong My Thuat Lea
Trong Xưởng Nghệ thuật LEA, các em được làm việc cùng những thầy cô có chuyên môn về nghệ thuật thị giác, mỹ học
Nong Trai La May
Toàn bộ thực phẩm được dùng tại Maya đều là thực phẩm sạch, theo hướng hữu cơ. Rau, củ quả một phần sẽ do các em tự tay trồng và thu hoạch tại Xưởng Nông trại Lá Mây
Hoc Sinh Maya Doc Sach
Không khoa trương, không ồn ào, Maya cứ giản dị, nằm lặng yên trên đồi để nở rộ những hạnh phúc giản đơn cho một tương lai thế hệ trẻ sống nhân văn, vì hòa bình.

———————————————————-

TRƯỜNG LIÊN CẤP SONG NGỮ MAYA

Xem thêm hoạt động học tập của học sinh Maya tại: https://maya.edu.vn/blog

Chuyến tham quan thực tế ảo: https://maya.edu.vn/vrtour

Tư vấn tuyển sinh: 0971698228/ 0971588228

admissions@mayaschool.edu.vn

Làng Maya – Thôn Đồng Dâu, Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội