CAMPING CUỐI TUẦN SỐNG TRÊN NÚI - LÀNG MAYA - Maya School – Trường Phổ Thông Liên Cấp Song Ngữ

CAMPING CUỐI TUẦN SỐNG TRÊN NÚI – LÀNG MAYA

????️ Đăng ký Kỳ 1 – Quý IV/2020 (14/11 – 20/12/2020): https://forms.gle/vHWwC5Eyf1SsKXYHA

KHÓA TRẠI WEEKEND MOUNTANT LIFE
WEEKEND MOUNTANT LIFE là khóa trại 02 ngày – 01 đêm cuối tuần tại Maya Camping, được thiết kế gồm đầy đủ những trải nghiệm: SINH TỒN – THỂ THAO – ÂM NHẠC – KỸ NĂNG SỐNG cho trại sinh 10-13 tuổi trong môi trường Anh Ngữ. Trại kéo dài 03 quý liên tục từ Quý IV năm 2020 tới hết Quý 2 năm 2021.
WEEKEND MOUNTANT LIFE kéo dài 03 quý và hướng tới mục tiêu:

✅ Trại sinh TRẢI NGHIỆM và THỰC HÀNH LIÊN TỤC các kỹ năng sinh tồn trong những điều kiện thời tiết đa dạng để vừa rèn luyện THỂ LỰC vừa hoàn thiện KHẢ NĂNG ỨNG PHÓ LINH HOẠT của bản thân;

✅ Trại sinh có được CÁI NHÌN TỔNG QUÁT về quá trình thực hiện một dự án: Những lợi thế, rủi ro, tác động của các yếu tố khách quan tới kết quả cuối cùng của dự án. Điều này giúp các trại sinh PHÁT TRIỂN TƯ DUY và KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH cho bản thân và đội nhóm.

✅ Trại sinh THAM GIA VÀO QUÁ TRÌNH HỢP TÁC cùng cộng đồng để hiểu vai trò của từng cá nhân trong một quá trình tạo ra sản phẩm cuối cùng; WEEKEND MOUNTANT LIFE xây dựng kế hoạch cho trại sinh phát triển khả năng lãnh đạo và hướng tới chủ động tham gia điều hành trại trong tương lai.

✅ Trại sinh tham gia hoạt động team building và âm nhạc để KHÁM PHÁ BẢN THÂN, xây dựng KẾT NỐI XÃ HỘI từ thông điệp ý nghĩa giúp phát triển LÒNG TỰ TÔN và những GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP CỦA BẢN THÂN.

 


Kỳ 1 – Trại CUỐI TUẦN SỐNG TRÊN NÚI
???? 6 đêm trên núi
☀️ 12 ngày cuối tuần hoạt động không nghỉ
???? 2 tháng cuối tuần ở nơi mây bồng bềnh, không thiết bị điện tử, chỉ có tuổi thanh thiếu niên háo hức và vui vẻ, kết nối trong một nhịp sống khác – Nhịp sống của những ngày cuối tuần khám phá bản thân, trải nghiệm “lao động” giữa ngày đông và thu nhận thành quả của chính mình khi mùa xuân đến.

20 trại sinh sẽ được lựa chọn và chúng mình sẽ cùng nhau:
✅ Hành quân lên núi, học kỹ năng sinh tồn và TRẢI NGHIỆM THIÊN NHIÊN
✅ KHÁM PHÁ BẢN THÂN từ sự dẫn dắt của cảm xúc – nghệ thuật và âm nhạc
✅ THỰC HÀNH TIẾNG ANH trọn vẹn ngày thứ 7
✅ Vận động thể thao và rèn luyện thể lực trong không gian khoáng đạt giữa lưng chừng núi
✅ Tham gia các dự án với tinh thần hướng nghiệp trong các Xưởng thực hành của học sinh Maya: Tự thiết kế và xây dựng một nhà bếp bằng kỹ thuật xây nhà đất, đóng bàn ghế, may rèm, thêu khăn trải bàn, “tự phục vụ” trong căn bếp của chính mình
✅ Tham gia các trò chơi mang tính giáo dục và trải nghiệm không khí lễ hội Giáng Sinh tại Làng Maya

 

 

 

Liên hệ tư vấn

https://www.facebook.com/maya.school/

0971.69.8228

mayaschool@maya.edu.vn

Maya School chân thành cảm ơn bạn vì đã quan tâm tới nội dung này!