SCHOLAR CAMPING - TRẠI HÈ TIẾNG ANH MAYA 2020 - Maya School – Trường Phổ Thông Liên Cấp Song Ngữ

SCHOLAR CAMPING – TRẠI HÈ TIẾNG ANH MAYA 2020

Năm học 2019-2020

Các môn học Địa điểm hoạt động trong làng Maya

Tiếng Anh học thuật

Giáo viên: Dr. Nguyễn Nhật Tuấn

• Tiến sỹ chuyên ngành Ngôn ngữ và Dịch thuật theo học bổng của Dublin City University (Ireland)
  • Tốt nghiệp thạc sỹ với số điểm tuyệt đối 5/5 (top 1%) của Đại học Tổng hợp quốc gia Ivan Franko Lviv (Ukraine) theo học bổng của Bộ Ngoại giao Ucraina
  • Sinh viên Việt Nam đầu tiên dành học bổng đào tạo cử nhân phiên dịch tiếng Anh – Ucraina của Bộ Ngoại giao Ucraina và tốt nghiệp loại xuất sắc (top 5%)
  • Giảng viên trao đổi trong khuôn khổ dự án Erasmus Mundus+ của Liên minh Châu Âu tại Đại học Heriot Watt (Vương quốc Anh)
  • Giảng viên chương trình thạc sỹ Giảng dạy tiếng Anh của Đại học Canberra (Úc) và chương trình cử Quản trị du lịch – lữ hành của Đại học IMC Krems (Áo) tại Đại học Hà Nội
  • Phó Giám đốc phụ trách học thuật và xây dựng các chương trình tiếng Anh cho các chương trình quốc tế, Đại học Hà Nội.

Giáo viên: Anuradha Parthiban

• Giáo viên Montessori, Ecole Montessori d’Uzès, Pháp, 2017-2018.
  • Cố vấn, Modern Montessori International Preschool & Teacher Training Institute, Noida, Ấn Độ, 2017.
  • Giáo viên Montessori cấp độ 6-12, Kruarattikan Montessori Foundation, Saraburi, Thái Lan, 2016.
  • Giáo viên Montessori cấp độ 6-12, Abacus Montessori School, Chennai, Ấn Độ, 2011-2016.
  • Bằng Diploma Montessori cấp độ Tiểu học, AMI.
  • Bằng Diploma Đào tạo Giáo viên Tiền tiểu học và Tiểu học, Asian College of Teachers and London Schools of Teaching & Training Bangalore, Ấn Độ.

Bóng rổ

HLV trưởng: Thầy Trần Hưng Đạo

• Tổ trưởng chuyên môn Giáo dục Thể chất, Trường Tiểu học, THCS Maya, 2019;
  • Tổ trưởng chuyên môn Giáo dục thể chất, Trường Liên cấp Quốc tế Hanoi Academy, 2015-2019;
  • HLV trưởng đội tuyển Bơi, Bóng đá Hanoi Academy, đạt nhiều thành tích cấp Quận và Thành phố.

Bóng đá

HLV trưởng: Thầy Phan Huyền

• 2 năm kinh nghiệm giảng dạy CLB Bóng đá tại Trường Ha Noi Academy;
  • Giải Nhất giải Bóng đá Mini Thành phố Hà Nội, 2018;
  • Tốt nghiệp chính quy Đại học TDTT Bắc Ninh.

Yoga

HLV Yoga: Cô Thúy Ngô

• Cố Vấn Chuyên Môn, Học Viện Yoga & Thể Chất Việt Ấn, Việt Nam;
  • Giáo viên Yoga, chứng nhận bởi Học viện Yoga Mumbai, Ấn độ, Chi nhánh Thái Lan.

Dance

Ba mẹ có thể tặng con NHỮNG NGÀY CUỐI TUẦN RỰC RỠ – HỌC TIẾNG ANH & CHƠI THỂ THAO giữa lưng chừng núi ở Làng Maya

SCHOLAR CAMPING – 8 ngày thứ 7 trong tháng 6, tháng 7/2020

Scholar Camping Maya là một TRẠI TIẾNG ANH cuối tuần dành cho học sinh từ 10 đến 14 tuổi.

Chương trình của Scholar Camping Maya được thiết kế cân bằng giữa các hoạt động thể chất và học thuật, bao gồm:

• Hoạt động THỂ THAO tự chọn: Dance/ Bóng rổ/ Bóng đá/ Yoga & Hoạt động TEAM BUILDING. Học sinh được tự do lựa chọn môn thể thao phù hợp mà mình yêu thích.
  • CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HỌC THUẬT  2,5 giờ/ngày
    – Nội dung: Nghiên cứu học thuật, Dự án thực tế và Tranh biện
    – Chủ đề: Khoa học, Xã hội học, Giới học, Văn học, Lịch sử, Nghệ thuật, Liên văn hóa, Quản trị và Kinh doanh
    – Kỹ năng: Đọc và viết học thuật; Nghiên cứu và Viết báo cáo; Thảo luận; Thuyết trình; Tranh biện

Giữa thiên nhiên khoáng đạt và trong lành, Scholar Camping Maya 2020 có thể mang lại cho các em cơ hội phát triển cân bằng thể lực và trí lực, những ngày cuối tuần rực rỡ, vui tươi và hữu ích cho sự trưởng thành tự tin, mạnh mẽ của mình.

Đây là THỜI GIAN BIỂU hoạt động của các bạn mỗi ngày:

Phí tham dự Scholar Maya Camping Năm học 2019-2020

Học phí: 9.600.000đ/ khóa 8 ngày

Ưu đãi:

• Tặng Vé mời MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM CÙNG CON & bữa trưa trong Ngày tổng kết Trại hè, để ba mẹ có thể tham dự buổi thi đấu thể thao và buổi tranh biện của con.
  • Ưu đãi 15% học phí cho 7 HS ĐẦU TIÊN đăng ký trước ngày 5/5/2020
  • Ưu đãi thêm 5% học phí khi đăng ký học theo nhóm 3 học sinh

Lưu ý:

• Phí xe bus: 100.000đ/ ngày
  • Phí bữa trưa (6 món, tự chọn); bữa chiều (bánh & nước trái cây) và trái cây sáng: 100.000đ/ ngày

Scholar Maya Camping hoạt động tại Làng Maya (định vị: https://goo.gl/maps/RcyYMB3KLCbP4iDaA) – cách BigC Thăng Long 40’ School bus.

Học sinh có thể di chuyển tới Maya bằng xe buýt của Trường, đón tại các điểm trong thành phố như sau:

Tư vấn tuyển sinh: 0971.69.8228

Facebook: https://www.facebook.com/camping.LangMaya/

Email: Camping.Langmaya@gmail.com

Địa chỉ: Làng Maya, Đồng Dâu, Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội

Định vị: https://goo.gl/maps/RcyYMB3KLCbP4iDaA

Maya Camping xin chân thành cảm ơn!

Liên hệ tư vấn

0961.69.8228

elementary@maya.edu.vn

Maya School chân thành cảm ơn bạn vì đã quan tâm tới nội dung này!