Nguyễn Hương Ly - Maya School – Trường Phổ Thông Liên Cấp Song Ngữ
Nguyễn Hương Ly

Hiệu trưởng Mầm non

Nguyễn Hương Ly

Học vấn

Cô Nguyễn Hương Ly tốt nghiệp ngành Sư phạm Mầm non năm 2012 với một nền tảng giáo dục vững chắc.

Kể từ đó đến nay, cô tiếp tục theo đuổi niềm đam mê về giáo dục Montessori và trở thành Giáo viên Montessori Level 3-6 được chứng nhận bởi Viện Montessori Hoa Kỳ MIA.

Cô cũng đã giữ vai trò Trợ tá giáo viên Montessori Level 0-3, với chứng nhận từ Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ AMS năm 2014.

Kinh nghiệm & Thành tích

Cô Hương Ly đã chứng minh năng lực và niềm đam mê của mình qua những vị trí giảng dạy Montessori tại các trường học tại Việt Nam và Bhutan.

Bắt đầu sự nghiệp như Giáo viên Montessori tại Sakura Montessori Kindergarten, sau đó là Flying Fingers School, cô đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ nhỏ.

Cô Ly đã đảm nhiệm vị trí Hiệu phó Chuyên môn Montessori tại IQ Montessori School, nơi cô không chỉ dạy học mà còn cung cấp hỗ trợ chuyên môn cho cộng đồng giáo viên.

Cô cũng từng tham gia giảng dạy Montessori tại Yoezerling Children’s House tại Bhutan, nơi cô có trải nghiệm một khía cạnh mới của giáo dục Montessori và văn hóa độc đáo của vùng đất này.

Là Người điều hành của trường mầm non Maya, với sự nhiệt tình và trách nhiệm, cô Hương Ly luôn đặt trẻ em ở vị trí trung tâm trong quá trình giáo dục, và đồng thời đảm bảo cho các em có được một môi trường học tập yêu thương và thân thiện.