Seanley Prince Louie T. Sinday - Maya School – Trường Phổ Thông Liên Cấp Song Ngữ
Seanley Prince Louie T. Sinday

Giáo viên Toán học cấp Trung học

Seanley Prince Louie T. Sinday

Học vấn

Thầy Seanley tốt nghiệp Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Điện tử đại học St. Peter’s College-Iligan City, Lanao del Norte, Philippines vào năm 2019.

Hiện tại, thầy đang theo học Thạc sĩ Sư phạm Chuyên ngành Toán học tại Trường Đại học Far Eastern, Philippines và dự kiến tốt nghiệp vào năm 2024.

Kinh nghiệm

Thầy Seanley từng tham gia giảng dạy môn Toán và Khoa học chường trình Cambridge tại Trường Tiểu học – THCS PASCAL.

Ngoài ra, thầy cũng giảng dạy với vai trò là gia sư và giáo viên cho học sinh lớp 9 và lớp 12 theo chương trình Tú tài Quốc tế IB.

Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy của mình, thầy Seanley đang đóng góp tích cực vào sự phát triển của chương trình Toán học cho học sinh cấp Trung học tại trường Maya.